HƯỚNG CỦA CỬA CHÍNH

HƯỚNG CỦA CỬA CHÍNH
Ngày đăng: 27/02/2021 10:31 AM

  HƯỚNG CỦA CỬA CHÍNH

  Khâm Thiên Phong Thuỷ

  Đối với thuật phong thủy thì hướng của ngôi nhà và cửa chính là quan trọng nhất vì đây chính là nơi thu hút năng lượng và tài lộc cho gia chủ. Tuy hướng của cửa chính phụ thuộc một phần vào cung mệnh của gia chủ, về cơ bản thì hướng Đông và hướng Nam của căn nhà là hai hướng được coi là đẹp nhất.

  Hướng Tây Bắc

  Nếu cửa nhà nằm hướng Tây Bắc, đây là hướng rất tốt cho người chủ gia đình. Hướng này củng cố thêm phẩm chất lãnh đạo, gia tăng sự tin tưởng và tôn trọng trong gia đình đối với chủ nhà.

  Hướng Bắc

  Đây là hưóng tạo sự yên tĩnh trong cuộc sống và sự hòa hợp trong gia đình. Tuy nhiên, để sự yên tĩnh không trở thành sự lạnh nhạt và sự ủy mỵ thì nên sơn cửa màu nâu và treo một quả cầu trong phòng khách.

  Hướng Đông Bắc

  Đây là không thật sự tốt đối với cửa chính của ngôi nhà. Nó thiên về phô bày sức mạnh của gia chủ và trong một số trường hợp nó mang quá nhiều ánh sáng vào nhà. Nhưng lại nên sử dụng cửa hướng này cho những người trẻ tuổi.

  Hướng Đông

  Cửa nhà hướng Đông là hướng tốt cho những người trẻ tuổi, đặc biệt những người mới bắt đầu sự nghiệp và sẵn sàng biến ước mơ của mình thành hiện thực. Đây là hướng cửa trước thuận lợi cho các doanh nhân và chủ doanh nghiệp.

  Hướng Đông Nam

  Là hướng cửa nhà cho những ai muốn cải thiện tài chính của mình. Tuy nhiên, hiệu quả này sẽ chậm hơn việc mang lại bình yên và tốt đẹp cho không khí gia đình.

  Hướng Nam

  Là hướng lý tưởng cho những người hoạt động xã hội. Nó mang lại sự nổi tiếng cho gia chủ. Tuy nhiên, bạn cũng nên thận trọng vì hướng này có thể gây ra căng thẳng và tranh luận trong gia đình. Nhưng cũng có thể hạn chế điều này bằng cách thiết kế cửa như là sơn cửa màu vàng nâu, nâu hoặc trắng.

  Hướng Tây Nam

  Hướng này thuận lợi cho những người phụ nữ đứng đầu trong gia đình. Nó giúp cải thiện và tăng cường các mối quan hệ ruột thịt. Đồng thời, nó cũng có thể nó sẽ tăng quá mức quyền lực của người phụ nữ. Biện pháp hạn chế điều này là thay đổi kích thước của cửa cho phù hợp, không nên để cửa quá rộng so với căn nhà.

  Hướng Tây

  Là hướng tốt nhất cho các gia đình có trẻ nhỏ. Hướng này giúp trẻ trong gia đình tăng trưởng và phát triển.

  Xin các bạn lưu ý, mỗi hướng kể trên để bảo đảm phù hợp phong thủy còn phải phù hợp với mệnh cung của mỗi người và nếu muốn thực sự phát đạt thì phải là hướng vượng khí của vận 8 này (từ năm 2004 đến 2023)

  (St)

  ---------------------------------------------

  TỬ VI KHÂM THIÊN

  “Tử Vi Khâm Thiên được thành lập và sáng lập bời thầy phong thuỷ Dương Đạt, một người trẻ trót say mê và nghiên cứu phong thuỷ, các bộ môn Phong Thuỷ Dương Trạch và Âm Trạch, Bát Tự Mệnh Lý, Kinh Dịch, Trạch Nhật. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu học hỏi, thắc mắc muốn hiểu hơn về tử vi bát tự vận thế cá nhân của các đối tượng học viên từ cơ bản đến chuyên sâu, nếu bạn có mục đích rõ ràng và tôn trọng đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa 2 bên.

  Chuyên xem và đào tạo tử vi - đoán vận hạn - luận cát hung - hóa giải xui rủi - chuyển hung thành cát - Chiêu Tài Cát Khánh - Hướng dẫn kích hoạt thiên lộc - lộc mã quý nhân của ngôi nhà - cơ quan - Hướng dẫn kích hoạt hoặc cắt Đào Hoa Cung giúp vợ chồng hạnh phúc - Kích hoạt Văn Xương Cung giúp con cái học hành thi cử tốt đẹp.....

  Liên hệ 0911.000.222 - 0911.166.186 CTG Dương Đạt

   

  Hotline