TƯ VẤN BÁT TỰ

TƯ VẤN BÁT TỰ
Ngày đăng: 02/03/2021 09:58 PM

  TƯ VẤN BÁT TỰ

   Khâm Thiên Phong Thuỷ

  Tư vấn Bát tự

   

  Bạn đã bao giờ phải ra 1 quyết định khó khăn trong cuộc đời mình và bất cứ quyết định nào của bạn lúc đó cũng sẽ thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi về sau? Cuộc đời có đầy những cơ hội và thách thức, và chính việc bạn ra quyết định gì, lựa chọn như thế nào sẽ ảnh hưởng đến quãng đời về sau của bạn. Nếu như bạn đã kết hôn với cô bạn gái khác, học trường Đại Học khác, chọn 1 nghề nghiệp khác, chọn 1 công ty khác hay di cư sang 1 quốc gia khác, thì cuộc đời bạn có thể sẽ đi về đâu? Sẽ tốt hơn, hay xấu hơn hiện nay?

  Thông thường, đa số mọi người đều có những lo lắng khác nhau, những mối quan tâm khác nhau phải đối mặt trong nhiều giai đoạn khác nhau của cuộc đời. Một học sinh lớp 12 sẽ phải quyết định chọn nghề nào để theo đuổi, trường đại học nào để thi? Một cô gái sẽ cân nhắc xem người bạn trai nào trong số những người đang theo đuổi mà mình nên lấy làm chồng? Cha mẹ sẽ thắc mắc liệu điểm mạnh, điểm yếu của con mình là gì, mình nên khuyến khích con cái phát triển năng khiếu, định hướng nghề nghiệp tương lai cho con ra sao?

  Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hành trình cuộc đời của bạn, điểm mạnh, điểm yếu của bạn và giúp bạn học cách điều chỉnh bản thân để ra những quyết định chính xác, phù hợp với con người thật sự của bạn. Và cuối cùng chính những quyết định của bạn sẽ quyết định số phận của chính bạn.

  Biết rõ chính mình hay những người thân yêu của mình về điểm mạnh, điểm yếu, tiềm năng, tính cách của họ rất quan trọng. Bạn có thể giao tiếp với họ tốt hơn, nếu họ là nhân viên bạn có thể sắp xếp công việc cho họ phù hợp với bản thân họ. Lượng thông tin từ trong ngày giờ tháng năm sinh của 1 người nào đó, thông qua khả năng đọc hiểu của chúng tôi, sẽ giúp bạn ra những quyết định tốt nhất giúp đạt được mục tiêu trong công việc, cân bằng, hạnh phúc trong cuộc sống.

  BÁT TỰ là công cụ để chẩn đoán, dự báo những khó khăn, thuận lợi sắp tới của bản thân mỗi con người. Dựa trên kết quả phân tích Bát Tự, chúng tôi sẽ giúp khách hàng điều chỉnh, cải tạo bổ cứu Lá Số cũng như dùng Phong Thủy để hạn chế những vận hạn xấu và kích hoạt những cơ hội tốt cho khách hàng. Khách hàng cũng có thể dựa vào đó để lập kế hoạch hành động phù hợp. Chẳng hạn một người làm kinh doanh biết trước những năm thuận lợi sẽ tập trung tìm kiếm khách hàng, mở rộng sản xuất và nếu biết những năm nào khó khăn sẽ không kỳ vọng cao vào doanh thu mà tập trung kinh doanh an toàn, phát triển chậm lại.

  Bát Tự có thể giúp bạn trong những lĩnh vực:

  Nghề nghiệp
  Tình cảm
  Sức khoẻ
  Tài lộc
  Việc tư vấn cũng có thể được tiến hành thông qua gặp gỡ trực tiếp hoặc qua điện thoại, email. Đối với tư vấn trực tiếp cho các khách hàng ở xa hay ở ngoài Việt Nam, quý vị cần trả cả chi phí đi lại, ăn ở phát sinh. Đối với tư vấn qua điện thoại, quý vị cần thanh toán chi phí điện thoại phát sinh.
  TỬ VI KHÂM THIÊN  
  “Tử Vi Khâm Thiên được thành lập và sáng lập bời thầy phong thuỷ Dương Đạt, một người trẻ trót say mê và nghiên cứu phong thuỷ, các bộ môn Phong Thuỷ Dương Trạch và Âm Trạch, Bát Tự Mệnh Lý, Kinh Dịch, Trạch Nhật. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu học hỏi, thắc mắc muốn hiểu hơn về tử vi bát tự vận thế cá nhân của các đối tượng học viên từ cơ bản đến chuyên sâu, nếu bạn có mục đích rõ ràng và tôn trọng đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa 2 bên.
   Chuyên xem và đào tạo  tử vi - đoán vận hạn - luận cát hung - hóa giải xui rủi - chuyển hung thành cát - Chiêu Tài Cát Khánh - Hướng dẫn kích hoạt thiên lộc - lộc mã quý nhân của ngôi nhà - cơ quan - Hướng dẫn kích hoạt hoặc cắt Đào Hoa Cung giúp vợ chồng hạnh phúc - Kích hoạt Văn Xương Cung giúp con cái học hành thi cử tốt đẹp.....

  Liên hệ 0911.000.222 - 0911.166.186 CTG Dương Đạt

   

  Hotline