Bát Tự - Chọn ngày giờ sinh con

Bát Tự - Chọn ngày giờ sinh con
Ngày đăng: 02/03/2021 09:52 PM

  Bát Tự - Chọn ngày giờ sinh con

   Khâm Thiên Phong Thuỷ


  Bát Tự - Chọn ngày giờ sinh con

  Từ trước đến nay chúng tôi thường hay nhận được những câu hỏi muốn hỏi về vấn đề có nên chọn ngày giờ sinh con? Vì không có cha mẹ nào là không mong muốn con sinh ra có một tương lai tươi sáng, nếu trên một phương diện khác họ có thể quyết định điều đó như xem bát tự để tạo ra một kế hoạch thích hợp nhất thì tại sao không?

  Vận mệnh của 1 đứa trẻ hoàn toàn có thể giúp ích hay làm cho bố mẹ của nó gặp khó khăn hay thuận lợi?

  Điều này phản ánh qua 2 yếu tố:

  1.     Vận mệnh của đứa bé vào thời tuổi thơ và thiếu niên: Nếu mệnh của đứa bé vào giai đoạn này thể hiện rằng sẽ không phát triển tốt về thể chất, tâm lý hay học hành thì chính là do bố mẹ không đủ khả năng về tài chính, hay gia đình không hòa hợp, hạnh phúc dẫn đến đứa bé có tuổi thơ không được đầy đủ về vật chất hay tinh thần.Giao duc cho be

  2.      Ngũ hành trong lá số của đứa bé là bất lợi, tức là Kỵ Thần cho bố mẹ mà không phải là Dụng Thần. Nói nôm na cho dễ hiểu là ví như người bố mệnh Kim, người mẹ mệnh Thủy và đứa con sinh ra là mệnh Hỏa thì Hỏa sẽ khắc Kim tức con khắc bố khiến người bố làm ăn, kinh doanh không tốt, thất bại; còn Thủy khắc Hỏa là mẹ khắc con tức con ở gần mẹ thì sức khỏe sẽ suy kém, hay khóc, khó nuôi, khó dạy dỗ; đứa bé sẽ hay cãi bố mẹ hoặc không hiếu thảo. Còn nếu đứa bé là ngũ hành thuận lợi cho bố thì sẽ giúp người bố làm ăn phát tài, công việc thuận lợi; thuận cho mẹ sẽ giúp việc nuôi dạy dễ dàng, hòa hợp vui vẻ.Bo me va con

  Đó là nói tới tác động của người con đối với bố mẹ.

  Còn nếu xét người con là 1 cá thể độc lập về sau phải tự chịu trách nhiệm về cuộc đời khi lớn lên thì có thể sắp xếp cho đứa bé có được:

  1.     1 tính cách như mong muốn. Tùy theo giới tính của bé mà có thể chọn tính cách mạnh mẽ hay dịu dàng, hướng nội hay hướng ngoại. Dĩ nhiên chúng tôi không có tham vọng/ảo vọng trở thành ông Trời có thể định đoạt số phận của 1 con người.

  2.     Từ trong năm và tháng sinh có thể thấy được đứa bé sẽ có những tài năng đặc biệt nào. Tuy nhiên nếu sinh ra vào không đúng ngày, giờ thuận lợi thì giống như có tài nhưng không có đất dụng võ, không có thời cơ, tính cách để thể hiện ra được tài năng của mình. Nếu đến lúc 60 tuổi bạn đi thi The Voice thì người xung quanh mới biết mình có tài năng ca hát ngang ngửa diva thì có quá muộn không?

  Từ xưa đến nay, người bình thường chỉ nghĩ rằng sinh con chỉ cần chọn năm sinh hòa hợp với bố mẹ là được. Kỳ thực thì ngày và tháng sinh mới đóng vai trò quan trọng lớn hơn rất nhiều so với năm sinh. Dĩ nhiên nếu bạn có thể chọn được năm sinh phù hợp thì lại càng tốt, tuy nhiên chúng tôi vẫn luôn khuyên khách hàng rằng “Con cái là số trời cho” do đó khi chọn lựa thì chỉ cần khi đã có tin vui thụ thai thì chúng ta có thể chọn sơ bộ ngày và giờ sinh tốt là có thể tác động đến 80% cho 1 lá số tốt.

  Bí mật nghề nghiệp mà chúng tôi muốn tiết lộ ở đây là không phải Năm – Tháng – Ngày – Giờ sinh đều tác động như nhau đến 1 lá số. Vân Mệnh được quyết định nhiều bởi cột ngày và giờ sinh, sau đó đến tháng sinh và cuối cùng mới là năm sinh chứ không phải năm sinh là quan trọng nhất như nhiều người thường nghĩ.

  Nhất là có nhiều trường hợp hiện nay vợ chồng lấy nhau khi xấp xỉ 30 tuổi thì càng kén chọn năm sinh con để tính toán thụ thai thì có khi vào đúng năm muốn sinh thì lại không sinh được; do chờ đợi quá lâu, tuổi tác cao không phù hợp sinh nở…Do đó nếu hiểu đúng về Bát Tự thi tâm lý có thể thoải mái hơn, không cần phải quá kén chọn về năm sinh; khi đã thụ thai thì chỉ cần tính toán thời gian dự sinh và ước lượng thời gian sinh mổ an toàn cho bé và cả cho mẹ.

  Thông thường khi khách hàng tìm đến chúng tôi là khi vừa thụ thai hay khi đã qua tháng thứ 5-6 của thai kỳ, chúng tôi sẽ xem chọn cho khách hàng 1 ngày sinh gần ngày dự sinh; và khi qua tuần thứ 38, thì tùy theo ý kiến của bác sĩ mà chúng tôi sẽ chọn 1 ngày tốt nhất có thể sắp xếp ekip mổ, an toàn cho cả mẹ và bé. Nếu như không chọn được ngày tốt nhất, thì vẫn có cách là chọn giờ sinh tốt nhất trong ngày để hóa giải cho những yếu tố xấu nếu có.

  Cần lưu ý rất rõ ở đây là chúng tôi chỉ thuận theo tự nhiên tức chọn ngày giờ sinh gần ngày dự sinh chứ không có chuyện ép sinh sớm để đạt ngày giờ tốt, để được lá số ông vua bà chúa nào. Điều đó còn liên quan đến Nhân Quả. Các bạn có tin rằng khi chúng tôi đã chọn được ngày giờ tốt rồi nhưng sau đó vì ekíp mổ, bác sĩ quen không sắp xếp mổ được mà phải mổ sớm hay muộn hơn; hoặc sản phụ trở dạ, vỡ ối sớm hơn bắt buộc phải bỏ đi ngày giờ rất tốt, để chọn ngày giờ tương đối tốt thôi?

  Nếu như sản phụ là thụ tinh nhân tạo thì việc chọn ngày giờ để thụ tinh trong ống nghiệm cũng rất quan trọng và có thể quyết định cao đến tỷ lệ thành công hay thất bại. Tại sao? Có những ngày tốt đối với lá số vận mệnh của người bố hay người mẹ thì việc thụ thai sẽ dễ dàng, thành công cao, và đứa bé sinh ra sẽ thuận lợi dễ dàng hơn. Thay vì chọn bất cứ ngày nào để thụ tinh ống nghiệm (tỷ lệ % thành công có thể kiểm soát theo y học), tại sao lại không chọn 1 ngày giờ tốt để mọi việc thêm thuận lợi?

  Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn có được 1 đứa con tốt, tính cách không quá ngang ngạnh, ương bướng, trở thành 1 đứa con ngoan, vợ/chồng tốt, và là 1 công dân có ích cho xã hội. Không thể giúp bạn có được 1 đứa con trở thành tỷ phú như Bill Gates, tài năng như Ngô Bảo Châu hay trở thành lãnh đạo quốc gia như Barrack Obama trừ khi bạn có 1 lá số hoặc phước đức đủ để trở thành cha mẹ của Obama, Ngô Bảo Châu hay Bill Gates!

  ............................//............................
  TỬ VI KHÂM THIÊN  
  “Tử Vi Khâm Thiên được thành lập và sáng lập bời thầy phong thuỷ Dương Đạt, một người trẻ trót say mê và nghiên cứu phong thuỷ, các bộ môn Phong Thuỷ Dương Trạch và Âm Trạch, Bát Tự Mệnh Lý, Kinh Dịch, Trạch Nhật. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu học hỏi, thắc mắc muốn hiểu hơn về tử vi bát tự vận thế cá nhân của các đối tượng học viên từ cơ bản đến chuyên sâu, nếu bạn có mục đích rõ ràng và tôn trọng đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa 2 bên.
   Chuyên xem và đào tạo  tử vi - đoán vận hạn - luận cát hung - hóa giải xui rủi - chuyển hung thành cát - Chiêu Tài Cát Khánh - Hướng dẫn kích hoạt thiên lộc - lộc mã quý nhân của ngôi nhà - cơ quan - Hướng dẫn kích hoạt hoặc cắt Đào Hoa Cung giúp vợ chồng hạnh phúc - Kích hoạt Văn Xương Cung giúp con cái học hành thi cử tốt đẹp.....

  Liên hệ 0911.000.222 - 0911.166.186 CTG Dương Đạt

   

  Hotline