TRỊ CÓ CON VỚI VONG BẰNG THỰC TẾ !

TRỊ CÓ CON VỚI VONG BẰNG THỰC TẾ !
Ngày đăng: 27/02/2021 10:39 PM

  TRỊ CÓ CON VỚI VONG BẰNG THỰC TẾ !

   Khâm Thiên Phong Thuỷ

  TRỊ CÓ CON VỚI VONG BẰNG THỰC TẾ !
  Nhiều bạn trẻ khi đi xem bói, gặp thày bà phán có vong theo, có thai với vong âm nếu không cắt sẽ chết hoặc,v,v,v… Và số tiền cắt vong thì tùy vào nhìn mặt mà phán – nếu là vong theo thì từ vài triệu trở lên – nếu là có thai thì cả chục triệu đến vài chục triệu.
  Đôi khi một số người do công việc áp lực cao hay đang gặp một số chục chặc trong cuộc sống, đôi khi cũng nằm mơ, hoặc ảo giác có con với vong Âm,v,v,v…
  Thế là Thày bà dựa vào phán có con là chuyện dĩ nhiên thôi.
  VÌ SAO :
  Thể bệnh : do cuộc sống cơ thể, và gặp trục trặc về cuộc sống,v,v,v…
  Thể Tâm linh : do duyên Âm – vong tiền duyên – duyên vong âm do hợp bám theo – vong linh gia tiên theo,v,v,v… 
  Vậy khi ai đó có vong gia tiên theo thì không nên cắt.
  Vậy khi vong tiền duyên = cần xem xét vong này theo giúp hay ngăn cản mà theo đó tùy mà cắt. 
  Vậy vong do hợp mà theo nên cắt. ( loại vong này không duyên nợ mà do hợp từ trường mà theo ít khi theo để giúp đỡ chúng ta).v,v,v…
  Khi chúng ta thấy có hiện tượng vong theo mà ảo giác là có con thì cũng không nên hoảng sợ vì thực ra các vong linh cũng như chúng ta mà thôi họ mong muốn có sự gắn kết không buông tha mà cố gắng tạo cho chúng ta ảo giác là có con với họ để buộc ai đó phải theo họ xuốt đời kiếp này – đây là sống sao chết vậy mà thôi khi có con rồi thì mối dây dàng buộc mới được thiết lập thành một gia đình thực thụ và từ ảo giác đó mà chúng ta chưa hiểu và sợ hãi và thày bà lợi dụng mà hùa theo chục lợi là thế.
  Khi đã cắt rồi nếu người thày giỏi thì sẽ không còn nữa mà chúng ta cần xem xét lại cá tính, tính cách, số phận – không nên lo lắng sợ hãi nữa, cần phải phân biệt đúng sai. Tùy vậy.
  Do nhạy cảm nên không đưa chứng minh bằng hình ảnh :
  Bạn ở TP.HM – bạn ở Daklac – Bạn ở huế - bạn ở Bắc = khi xem thày bị họ phán có vong âm theo và có con với vong,v,v,v… và số tiền cắt vong là vài chục triệu do không có tiền nên thày phán không cắt sẽ chết,v,v,v…
  Người được giúp trực tiếp – người được tư vấn từ xa và dùng một số biện pháp sử lý ngăn chặn vong Âm – uống thuốc giúp cân bằng Âm – Dương – cân bằng ngũ hành trong cơ thể để cơ thể khỏe mạnh ổn định khi sự cân bằng đã tốt thì hiện tượng có thai – vong theo cũng hết nhất là vong hợp mà theo.
  Những bài thuốc gia truyền về trừ tà – khí – những bài thuốc về thần kinh mất ngủ đã chia sẻ đều là những loại thuốc giúp chúng ta ổn định lại thần kinh – khí – huyết ,v,v,v… là phương pháp xưa của thày pháp giúp chính cơ thể ta ổn định – giúp ngăn lại dòng khí vong âm bám theo ( kỵ khí âm) làm cho vong âm sợ mà không dám tới gần hoặc phải từ bỏ bám theo,v,v,v…
  Vậy phương pháp ban đầu của người thày chính là hóa giải khí âm vong – việc còn lại là chính chúng ta cơ thể chúng ta cần cân bằng lại để vong âm không thể nào làm hại chúng ta nữa – việc cắt duyên âm cũng giống như việc có một tờ giấy chấp nhận đã ly hôn của tòa án vậy.
  Sau thời gian dài hiện nay những bạn được giúp – được tư vấn đều đã không còn hiện tượng vong âm nữa cũng không mất tiền, không tốn kém gì hoặc chỉ là một chút ít lễ nhỏ – tuy nhiên một số trường hợp bị bệnh thần kinh “ bệnh dương” thì chịu phần này phải nhờ y học – nhờ các lương y giỏi chuyên về thần kinh giúp.
  Vậy khi chúng ta gặp các trường hợp mất ngủ, trường hợp vong âm theo hãy tìm đọc các bài đã đăng và thực hiện theo hướng dẫn sẽ hết mà không tốn kém gì – do không thể đi giúp được nhiều người nhất là người nghèo nên chỉ còn cách đăng bài lên để nhiều người biết hơn và tự làm được cho mình cho người thân. Đây cũng là một cách phát tâm thông qua mạng xã hội. tùy vào mọi người hiểu.
  Sẽ đăng bài cắt duyên âm bằng phương pháp ngũ hành lại. giúp ai không may bị vong âm có thể nhờ người thân, bạn bè, giúp mà không tốn tiền.
  Bài chỉ mang tính tham khảo ?

   

  Hotline