SỰ LỢI HẠI CỦA BÙA CHÚ KHI SỬ DỤNG

SỰ LỢI HẠI CỦA BÙA CHÚ KHI SỬ DỤNG
Ngày đăng: 27/02/2021 10:38 PM

  SỰ LỢI HẠI CỦA BÙA CHÚ KHI SỬ DỤNG

   Khâm Thiên Phong Thuỷ  17/06/2017

  SỰ LỢI HẠI CỦA BÙA CHÚ KHI SỬ DỤNG 
  Vì sao khi sử dụng bùa chú dù với mục đích nào đi nữa, tốt hay xấu đều là trái với tự nhiên, dùng thế lực âm để mưu cầu lợi ích cá nhân mình, có khi lợi mình hại người khác, hay lợi mình ép buộc người khác, cũng như cầu mong việc tốt cho mình những tưởng như thế là tốt chẳng ảnh hưởng gì ? vậy khi cầu mong cái chưa đến, cái chưa có, hay cái đang có nhưng chưa đạt tức là ép buộc bằng tha lực bùa chú tâm linh – bùa chú là cấu chú chữ bùa hay ngải thường là cách dùng giống như mệnh lệnh vậy tức :
  Bùa chú – ngải cần phải luyện và ép buộc vong hồn một vài linh hồn nào đó vào trong đó để bắt buộc linh hồn đó phục tùng mệnh lệnh, làm theo mệnh lệnh của người thày – chỉ có một số bùa chú tốt không ảnh hưởng tới gia chủ như bùa trấn trạch –( “ bùa cầu tài – cầu may = tức là việc tâm linh mà trái với tâm linh thì dùng loại bùa trấn trạch để ngăn chặn không cho tâm linh làm trái quy định hay là do tâm thành của gia chủ mà tự cầu may cầu tài thông qua lá bùa chú hàng tháng thắp nhang khẩn cầu và thông qua lá bùa chú đó từ tâm thành mà linh ứng vậy”). bùa ngăn chặn thế lực đen tối của tâm linh hay hóa giải cũng chỉ tốt cho gia chủ mà thôi. 
  Việc dùng bùa chú khác vô tội vạ cầu mong vô tội vạ, ép buộc vô tội vạ hiện nay do sự cầu mong là một điều không nên thì hay hơn tùy vậy ?
  Khi sử dụng bùa chú tức ta thông qua người thày nào đó đi vay mượn của âm , mà thế lực âm binh thì tốt xấu không thể biết và cũng như do sự ép buộc phải làm theo mệnh lệnh của người thày sai khiến do vây sự cưỡng cầu tuân theo là bắt buộc khi người thày yếu hay họ thoát ra được sự khống chế đó sẽ như thế nào nhỉ - tùy hiểu.
  Vay dương trả đã khó, vay âm lại càng khó hơn vì chúng ta chẳng biết họ là ai , họ là những thành phần gì – nếu như dùng bùa yêu lại càng nguy hiểm hơn giống như chúng ta bị ma nhập vậy , lúc này linh hồn “ nguyên thần” của người bị bỏ bùa bị tha lực khống chế “ âm vong” – thường những người đó khi sinh con sẽ gặp những vấn đề về thần kinh “ con ma” và việc trả nợ thì vô cùng …, tùy vậy ? khi dùng bùa nếu tha lực của bùa chú hết thì việc không chế nguyên thần cũng hết và việc gì đến sẽ đến khi người bị bỏ bùa tỉnh lại… vậy nỗi khổ cũng tùy mà lãnh . thôi thì phước phận mỗi người tự hiểu tự ngộ vậy.
  Bài viết theo quan điểm cá nhân - chỉ mang tính tham khảo,
  Phong Thủy Khâm Thiên
  một số lá bùa của vài môn phái.xin giới thiệu thôi - không làm cho bất kể ai dù mục đích gì - nhé, mong không nhắn tin năn nỉ hay chất vấn mất thời gian nên viết bài này lên không phải giải thích riêng nhé ! Vì chính tại hạ cũng chưa bao giờ dùng một lá bùa - hay ngải trục lợi cho mình.

   

  Hotline