HÓA GIẢI ĐẠI KHÔNG VONG

HÓA GIẢI ĐẠI KHÔNG VONG
Ngày đăng: 27/02/2021 08:57 PM

  HÓA GIẢI ĐẠI KHÔNG VONG

   Khâm Thiên Phong Thuỷ

  HÓA GIẢI ĐẠI KHÔNG VONG
   

  ... “Hầu như ai học Phong Thủy cũng nói nhà phạm Đại không vong là xấu, bởi vì nó "loạn khí", dù là Âm trạch hay Dương trạch. Vậy thì khi gặp những ngôi nhà phạm vào Đại không vong thì phải hóa giải làm sao?
  Có cách mà các thầy phong thủy hay dùng là làm cửa hay cổng ở phương vị sinh vượng khí theo Huyền không, theo Chủ Môn Táo như Bát trạch, lấy cầu thang theo phương vị sinh khí...chọn ngày giờ để sửa chữa và nhập trạch để hóa hung thành cát. Như đặt Phòng ngủ, hay ít nhất giường ngủ cũng nên tránh phạm không vong theo hướng nhà, đặt vật phẩm mà có khả năng điều hòa khí của 2 Hướng để thông khó nhau ...nhìn chung thì thầy nào cũng khuyên hạn chế làm trên tuyến không vong.
  Buổi sáng mình có đến nhà một người mới quen đo đạc thì thấy nhà phạm không vong, cả đời người ta phấn đấu mới có được cái nhà, đâu phải dễ dàng gì mà chọn được cái nhà đúng phong thủy. Chẳng may bị thế thì phải có cách giải chứ. Nói chuyện 1 hồi thì phương pháp sữa chữa lại bây giờ là không khả thi.
  Tự nghỉ, ngày xưa ông Dương Quân Tùng khi làm Phong thủy cho các ngôi nhà hay ngôi chùa toàn phạm Đại không vong mà nó tồn tại cả nghìn năm, hậu thế xây Tử Cấm Thành cũng phạm Đại Không Vong mà 500 năm mà vẫn bền vững.
  Lại nghỉ, Không vong chẳng qua là Khí tạp loạn, nếu có cách làm thông khí của 2 hướng Quái thì tất nhiên là Khí sẽ thông nhau mà không còn tạp loạn nữa, mà sẽ được bền vững vì Khí thông nhau, khí thông nhau thì sẽ động, động tạo ra sinh khí. Nếu không thông được thì Khí tạp loạn sẽ tụ lại và sinh ra hung khí. Hướng Không vong giữa Cấn Khảm, nghỉ thế thế rồi ngồi tính Quẻ làm thông khí 2 phương này, khi đã xuất được Quẻ rồi thì sẽ dựa vào Tiên thiên bát quái để xuất ra các vật phẩm với số lượng bao nhiêu. cần đặt hay xây thêm cái gì vào chổ giữa 2 phương đấy để khí thông nhau.
  Kết quả chưa biết vì còn chờ thời gian nghiệm chứng...”
  Nguyễn Nhuận bình thêm:
  Nghĩa của Đại không vong và Tiểu không vong về cơ bàn được hiểu như nhau: Không nên hiểu là nó loạn tạp khí dù hậu quả cuối cùng của nó là vậy. Mà ta nên hiểu Đại không vong hay Tiểu không vong là một giới hạn mà lý thuyết phong thủy cho nó là mơ hồ vì không định được tinh – Tức không định được khí. Khi không định được khí thì thầy phong thủy nào cũng bó tay trong mọi thủ thuật.
  Khi đã không định được khí thì phân định sao được Cát Sát khí mà thực hành thông khí. Thông từ đâu tới đâu – Thật là mơ hồ
  Tử cấm thành bền vững 500 năm là nhờ kết cấu, vật liệu kiến trúc chứ đâu phải nó phạm hay không phạm gì. Nhưng những hay dở trong Tử cấm thành là một chuyện nhức nhối, nó mới là nguyên do của phong thủy. Chúng ta thường quên một điều, Vũ trụ, trái đất vẫn luôn thay đổi, thậm chí xê dịch từ trường. Độ số hướng Tử cấm thành khi xây dựng chắc chắn không phạm không vong. Thời đó các thầy phong thủy là Đại tài, các bạn nhớ cho.
  Chúng ta dễ mê muội một điều rằng cứ tưởng hiểu đôi ba điều về sự sinh khắc chế hóa của Ngũ hành là nối vanh vách kim sinh thủy, thủy sinh mộc.... Kim khắc Mộc, Mộc khắc thổ... mà quên đi một yếu tố không kém quan trọng. Tụ thì vượng. Tán thì suy. Nhưng tụ tán đến mức nào mới sinh ra Cát Sát thì có bao nhiêu người hiểu nổi. Sát vượng hay Cát vượng mới là nguyên nhân của họa phúc.
  Khi người ta nói về khí Tiên thiên là ý người xưa muốn nói tới quỹ tích và định tính khí Sinh Khắc. Khi người ta nói về khí Hậu thiên là ý người xưa muốn nói rõ tới sự định tính và định lượng khí lạc Thư. Quỹ tích Sinh Khắc tiên thiên khác nhau là ở chỗ Kim - Hỏa thế chỗ nhau. Còn Thủy Mộc bất dịch. Bao nhiêu người hiểu điều này.

  -------------------------------------------

  TỬ VI KHÂM THIÊN  
  “Tử Vi Khâm Thiên được thành lập và sáng lập bời thầy phong thuỷ Dương Đạt, một người trẻ trót say mê và nghiên cứu phong thuỷ, các bộ môn Phong Thuỷ Dương Trạch và Âm Trạch, Bát Tự Mệnh Lý, Kinh Dịch, Trạch Nhật. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu học hỏi, thắc mắc muốn hiểu hơn về tử vi bát tự vận thế cá nhân của các đối tượng học viên từ cơ bản đến chuyên sâu, nếu bạn có mục đích rõ ràng và tôn trọng đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa 2 bên.
   Chuyên xem và đào tạo  tử vi - đoán vận hạn - luận cát hung - hóa giải xui rủi - chuyển hung thành cát - Chiêu Tài Cát Khánh - Hướng dẫn kích hoạt thiên lộc - lộc mã quý nhân của ngôi nhà - cơ quan - Hướng dẫn kích hoạt hoặc cắt Đào Hoa Cung giúp vợ chồng hạnh phúc - Kích hoạt Văn Xương Cung giúp con cái học hành thi cử tốt đẹp.....

  Liên hệ 0911.000.222 - 0911.166.186 CTG Dương Đạt

   

  Hotline