CHÙA LINH ỨNG VÀ PHONG THUỶ

CHÙA LINH ỨNG VÀ PHONG THUỶ
Ngày đăng: 27/02/2021 11:07 AM

  Chùa Linh Ứng và phong thủy

   Khâm Thiên Phong Thuỷ

  Phong thủy quanh chùa Linh Ứng

  Image result for chùa linh ứng

  Ở Đà Nẵng có 3 ngôi chùa Linh Ứng linh thiêng, một ở núi Ngũ Hành Sơn, một ở núi Bà Nà, và một ở núi Sơn Trà (cái tên Linh Ứng hàm ý mọi tâm nguyện đều được ứng nghiệm!), trong đó ngôi chùa Linh Ứng ở núi Sơn Trà là ngôi chùa có quy mô lớn nhất và kiến trúc nghệ thuật đẹp nhất Đà Nẵng 

  Nhìn về cảnh quan, chùa Linh Ứng Sơn Trà (gọi tắt là Linh Ứng) ở ngay trên một ngọn đồi mang hình mai rùa tiếp giáp biển Đông bao la nên có tác dụng “thu thủy khí” (bởi rùa là một tứ linh). Lưng chùa tựa vào ngọn núi Sơn Trà bền vững phủ xanh bởi cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn chất chứa linh khí đất trời hàng ngàn năm, với 3 ngọn nhô cao là ngọn Cổ Ngựa, ngọn Mỏ Diều và ngọn hòn Nghê.

  Không chỉ có huyền vũ là núi cao, minh đường là biển rộng, mà nhìn vào sơ đồ, ta có thể nhận diện một hình thế phong thủy đẹp khác có tên TIÊN LÂM ĐẰNG LONG MẠCH ĐỒ. Trong hình thế này, phía bên tay trái (tay long) cần có sông rạch hoặc đường nhỏ khúc khuỷu quanh co, và sẽ càng hay nếu phía sau (huyền vũ) là rừng già. Trong trường hợp của chùa Linh Ứng, các điều kiện địa thế cát khí thuộc nhóm dương tán của mạch đồ TIÊN LÂM ĐẰNG LONG đều được đáp ứng. Quả khéo thay cho những ai đã chọn nơi đây để xây dựng chùa, kể cả việc mở một con đường lên chùa có nhiều khúc quanh!

  ……………..//……………..

  TỬ VI KHÂM THIÊN  
  “Tử Vi Khâm Thiên được thành lập và sáng lập bời thầy phong thuỷ Dương Đạt, một người trẻ trót say mê và nghiên cứu phong thuỷ, các bộ môn Phong Thuỷ Dương Trạch và Âm Trạch, Bát Tự Mệnh Lý, Kinh Dịch, Trạch Nhật. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu học hỏi, thắc mắc muốn hiểu hơn về tử vi bát tự vận thế cá nhân của các đối tượng học viên từ cơ bản đến chuyên sâu, nếu bạn có mục đích rõ ràng và tôn trọng đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa 2 bên.
   Chuyên xem và đào tạo  tử vi - đoán vận hạn - luận cát hung - hóa giải xui rủi - chuyển hung thành cát - Chiêu Tài Cát Khánh - Hướng dẫn kích hoạt thiên lộc - lộc mã quý nhân của ngôi nhà - cơ quan - Hướng dẫn kích hoạt hoặc cắt Đào Hoa Cung giúp vợ chồng hạnh phúc - Kích hoạt Văn Xương Cung giúp con cái học hành thi cử tốt đẹp.....

  Liên hệ 0911.000.222 - 0911.166.186 CTG Dương Đạt

   

  Hotline