CHỌN ĐẤT XÂY NHÀ XƯỞNG

CHỌN ĐẤT XÂY NHÀ XƯỞNG
Ngày đăng: 27/02/2021 11:23 AM

  Chọn đất xây nhà xưởng

   Khâm Thiên Phong Thuỷ

  Chọn đất xây nhà xưởng


   Những chú ý và nguyên tắc cơ bản sau đây sẽ giúp bạn chọn được khu đất tốt :


  Khu đất hợp để xây nhà xưởng là trước thấp sau cao,đây là thế Huyền Vũ Cao trong phong thủy sẽ giúp chủ nhân ngày càng phát triển trong tương lai.Sự chênh lệch về cao thấp giữa trước và sau khu đất không quá rõ rệt.Vì những mảnh đất như vậy sẽ giữ được tài lộc (do theo phong thủy tài lộc thường tích tụ ở chỗ cao).
  Đối với những mảnh đất hoang chưa có ai đến xây dựng thì bạn chú ý chọn mảnh đất có cỏ mọc đều và thuần nhất có 1 hoặc 2 loại.Khu đất mà có nhiều cây cỏ mọc với chiều cao khác nhau thì chứng tỏ nơi đó có nhiều tạp khí không tốt.Nếu mảnh đất của bạn tồn tại cả 2 kiểu trên thì tốt nhất vùng đất cỏ mọc đều nên đặt văn phòng còn nơi cỏ mọc không đều thì đặt máy móc,thiết bị.


  Nếu bạn mua khu đất ao hồ hoặc nước đọng để xây dựng nhà xưởng thì cần chú ý : dọn dẹp khu đất trước khi san lấp để tránh tụ khí.Bạn có thể tăng thêm tính tỏa khí cho khu đất bằng cách cắm thêm nhiều loại ống nước nhỏ.Từ khi tiến hành san lấp đến khi xây dựng nhà xưởng thường cách nhau từ 3-6 tháng.


  Hướng đất cần hợp phong thủy,điều này ở đây được hiểu là hợp với tuổi của chủ doanh nghiệp.  Có lẽ không chỉ có xây dựng nhà ở thì mới cần đến xem hướng để mang đến những điều tốt lành cho những người sống trong ngôi nhà ấy mà xây dựng nhà xưởng cũng cần tuân thủ nguyên tắc này.


  Thế đất : những mảnh đất thấp hơn mặt đường là điều mà chúng ta nên tránh.Khắc phục bằng cách đắp nền đất cao hơn hoặc bằng với mặt đường,hoặc xây nhà xưởng cách xa mặt đường.Tránh những mảnh đất có sông hồ sau lưng.Nếu lỡ mua mảnh đất như vậy rồi thì nên trồng 1 hàng cây phía sau để che chắn.


  Đường bao quanh : mảnh đất có con đường phía bên phải sẽ tốt hơn phía bên trái.Nếu không có con đường nào thì bạn không cần bận tâm đến vấn đề này.
  ...........//................
  TỬ VI KHÂM THIÊN  
  “Tử Vi Khâm Thiên được thành lập và sáng lập bời thầy phong thuỷ Dương Đạt, một người trẻ trót say mê và nghiên cứu phong thuỷ, các bộ môn Phong Thuỷ Dương Trạch và Âm Trạch, Bát Tự Mệnh Lý, Kinh Dịch, Trạch Nhật. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu học hỏi, thắc mắc muốn hiểu hơn về tử vi bát tự vận thế cá nhân của các đối tượng học viên từ cơ bản đến chuyên sâu, nếu bạn có mục đích rõ ràng và tôn trọng đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa 2 bên.
   Chuyên xem và đào tạo  tử vi - đoán vận hạn - luận cát hung - hóa giải xui rủi - chuyển hung thành cát - Chiêu Tài Cát Khánh - Hướng dẫn kích hoạt thiên lộc - lộc mã quý nhân của ngôi nhà - cơ quan - Hướng dẫn kích hoạt hoặc cắt Đào Hoa Cung giúp vợ chồng hạnh phúc - Kích hoạt Văn Xương Cung giúp con cái học hành thi cử tốt đẹp.....

  Liên hệ 0911.000.222 - 0911.166.186 CTG Dương Đạt

   

  Hotline