BIỆN PHÁP LỰA CHỌN MÀU SƠN CHO PHONG THUỶ

BIỆN PHÁP LỰA CHỌN MÀU SƠN CHO PHONG THUỶ
Ngày đăng: 27/02/2021 11:22 AM

  Biện Pháp Lựa Chọn Màu Sơn Cho Phân Xưởng

   Khâm Thiên Phong Thuỷ

  Biện Pháp Lựa Chọn Màu Sơn Tường Theo Xu Hướng Phong Thuỷ


  Theo cơ chế ngũ hành, môi trường gồm có 5 yếu tố và sắc màu tương ứng với từng yếu tố như sau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cần dựa theo đó để chọn màu sơn.


  giả dụ: – Hỏa “lửa” có màu đỏ, hồng, tím, cam. Hành hỏa là biểu tượng của mùa hè, các thành phần liên hệ đến lửa, biểu tượng cho sự vận may, phúc hạnh và danh vọng. năng lượng từ hành hỏa là sự bùng nổ, sáng tạo sự cải tiến, hồi sinh. Người thuộc hành hỏa liên tục chủ động, có địa vị lãnh đạo, cấp tiến, phong cách khôi hài, sống và làm việc đầy quan tâm và sở thích.


  ngoài ra, sắc màu ngôi công xưởng còn được sử dụng và chi li dựa trên các quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc theo quan niệm về fengshui của người phương đông trong đó có vn. Theo fengshui, sắc màu diễn ra lên các trường năng lượng vũ trụ, ảnh hưởng đến môi trường phân xưởng ở và cá nhân con người, hỗ trợ cân bằng hòa hợp nguồn thanh điển âm dương, qua đó, phát huy những điều lợi thế và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường đến cuộc sống của người dùng.


  Hướng của nhà máy chủ yếu được dựa vào định hướng cửa sổ. Nếu cửa sổ quay hướng Nam thì phân xưởng đó quay hướng Nam. Cửa sổ quay định hướng Bắc thì xưởng sản xuất đó quay xu hướng Bắc. Nếu nhất đinh đúng định hướng thì có thể lựa chọn được màu phù hợp cho nhà máy.


  Cách Thức Phối Màu Xưởng Sản Xuất Theo Các định hướng


  thí dụ: – phân xưởng quay định hướng Nam: Theo ngũ hành, hướng Nam thuộc Hỏa. cho nên, nếu muốn công xưởng vượng tài thì cho nên lựa chọn màu sơn, màu giấy dán tường và màu ghế sofa là màu trắng. Vì màu trắng là màu tượng trưng cho Kim “lạnh”. Cửa sổ định hướng Nam tuy đón được gió Nam thoáng mát tuy nhiên hướng Nam vốn là chỗ Hỏa vượng. cho nên, do đó lựa chọn gam màu lạnh thì có thể giảm được khá nóng một Phương pháp hữu hiệu. sơn epoxy nhà xưởng


  Những nguyên tắc khi chọn màu sơn:


  chọn những màu cùng tông hay cùng cường độ: Lưu ý là người sử dụng có thể sơn phân xưởng, những bức tường hay trần nhà bằng cách phối những màu cùng tông với nhau nhưng sắc độ không giống nhau
  ...........//................
  TỬ VI KHÂM THIÊN  
  “Tử Vi Khâm Thiên được thành lập và sáng lập bời thầy phong thuỷ Dương Đạt, một người trẻ trót say mê và nghiên cứu phong thuỷ, các bộ môn Phong Thuỷ Dương Trạch và Âm Trạch, Bát Tự Mệnh Lý, Kinh Dịch, Trạch Nhật. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu học hỏi, thắc mắc muốn hiểu hơn về tử vi bát tự vận thế cá nhân của các đối tượng học viên từ cơ bản đến chuyên sâu, nếu bạn có mục đích rõ ràng và tôn trọng đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa 2 bên.
   Chuyên xem và đào tạo  tử vi - đoán vận hạn - luận cát hung - hóa giải xui rủi - chuyển hung thành cát - Chiêu Tài Cát Khánh - Hướng dẫn kích hoạt thiên lộc - lộc mã quý nhân của ngôi nhà - cơ quan - Hướng dẫn kích hoạt hoặc cắt Đào Hoa Cung giúp vợ chồng hạnh phúc - Kích hoạt Văn Xương Cung giúp con cái học hành thi cử tốt đẹp.....

  Liên hệ 0911.000.222 - 0911.166.186 CTG Dương Đạt

   

  Hotline