5 đặc điểm trên miệng tiết lộ nhân duyên tình ái một đời người (1)

5 đặc điểm trên miệng tiết lộ nhân duyên tình ái một đời người (1)
Ngày đăng: 27/02/2021 09:49 PM

  5 đặc điểm trên miệng tiết lộ nhân duyên tình ái một đời người (1)

  Tướng miệng trong nhân tướng học cũng là một đặc điểm khá quan trọng có thể tiết lộ nhiều điều về một người.

  Miệng rộng

  Người miệng rộng thường rất hoạt bát, cởi mở, tính cách quả quyết, có sức sáng tạo cao, gan dạ và có nhiều nhân duyên tốt. Phụ nữ miệng rộng thường là người rất nhiệt tình, đời sống tình cảm phong phú. Tuy vậy, khuyết điểm lớn nhất chính là họ luôn coi mình là trung tâm mà không để ý đến cảm xúc, suy nghĩ của người bên cạnh, thậm chí đôi lúc có thể trở nên độc đoán, thích kiểm soát nên dễ khiến người yêu cảm thấy áp lực khi bên họ. Nếu không biết tiết chế cái tôi mạnh mẽ của mình, phụ nữ miệng rộng tuy rất nhiều người yêu thương nhưng cuối cùng sẽ gặp nhiều trục trặc, tự đẩy hết nhân duyên tốt của mình đi, cô đơn lạnh lẽo về già.

  Môi dưới dày, môi trên mỏng

  Đây là một tướng môi chuẩn mực và đẹp nhất. Chủ nhân của kiểu miệng này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đây là tuýp người tự tin, mạnh mẽ, tính cách bộc trực ngay thẳng, có gì nói đó. Hầu như mọi thứ họ đều làm vì bản thân mình đầu tiên, tuy vậy sâu trong đáy lòng họ là người luôn coi trọng tình cảm. Một khi đã yêu, họ sẽ yêu say đắm, hết mình vì người yêu và cũng đòi hỏi đối phương nhất mực chung tình và yêu chiều họ như vậy, nhiều lúc họ còn có thể trở nên vô cùng ích kỉ. Nếu có thể sửa đổi được khuyết điểm này, họ nhất định sẽ có một mối duyên đẹp với cuộc hôn nhân hạnh phúc.

  Môi dưới mỏng, môi trên dày

  Người có kiểu môi này thường rất hào phóng, chẳng bao giờ tính toán thiệt hơn. Cuộc sống tình cảm của họ cũng rất phong phú, nhiều người yêu mến nhờ tính quảng giao, nhiệt tình, vui tươi. Người sở hữu môi dưới mỏng hơn môi trên thường có nụ cười rất cuốn hút, chính điều này khiến cho người khác phái bị cuốn hút và say đắm mỗi khi họ nhoẻn miệng cười. Hãy giữ lấy tính cách tích cực này, rồi hạnh phúc cũng sẽ mỉm cười lại với bạn.

  Môi mỏng

  Người này luôn rất bình tĩnh, biết tùy cơ ứng biến trong mọi hoàn cảnh, làm bất cứ việc gì cũng không sợ vất vả. Họ là tiêu biểu của tuýp người có chí khí, làm việc lớn, đôi khi làm ra những việc khiến người khác đi từ giật mình đến thán phục. Nhược điểm của họ là khá keo kiệt, đôi khi hay so đo tính toán thiệt hơn. Điều đó sẽ khiến mọi người có cảm giác họ đang tư lợi và không muốn tiếp xúc, kết bạn. Về phương diện tình cảm, đây lại là mẫu người hay thay đổi, không hẳn là phản bội nhưng tình cảm của họ không ổn định, khiến cho người khác đau lòng. Một khi chưa thể xác định được trái tìm của mình, đặt nó yên vị trí thì mãi mãi người này cũng khó lòng có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

  Miệng nhỏ

  Những người miệng nhỏ là kiểu người bảo thủ, đa nghi. Tính cách họ thường hướng nội, ít tiếp xúc với người khác, chỉ thích một mình hưởng thụ thế giới mà họ cho là an toàn, đặc biệt là họ vô cùng cảnh giác với đàn ông, không dễ dàng tin tưởng những người khác. Thái độ dè chừng này của họ cũng sẽ khiến người khác phái ngại ngùng khi tiếp xúc với họ, từ đó ảnh hưởng sự phát triển của tình cảm. Phụ nữ miệng nhỏ tuy yêu rất nhiều nhưng lại rất khó để họ tin tưởng, bản tính đa nghi của người miệng nhỏ thường dễ làm cho người ta cảm giác mệt mỏi khi ở cạnh bên. 

   

  Hotline