Vòng trầm tốc 108 hạt

Vòng trầm tốc 108 hạt

Chuỗi 108 hạt (đại trưng cho lục căn) mang lại may mắn, thu hút tài lộc, sự nghiệp thăng tiến khi mang chuỗi. Không những thế vật phẩm này còn giúp xua đuổi tà khí, thu hút khí vượng. Vậy nên chuỗi này rất được ưa chuộng với các doanh nhân, người làm ăn, kinh doanh. Loại bỏ được 108 phiền não trong 3 kiếp, tâm thế luôn thanh tịnh, nhẹ nhàng, bình yên không bị quấy nhiễu sự thị phi, dèm pha trong cuộc sống giúp cho gia chủ có cuốc sống an nhiên.

Mùi hương dịu nhẹ, ngọt thanh thuần của vòng trầm hương sẽ giúp cho tinh thần được thư giãn, sảng khoái giảm tải những căng thẳng, mệt mỏi. Giúp lấy lại cân bằng cuộc sống.

  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Trong cuộc đời, trầm hương luôn biểu trưng cho cái quý, cái hương, là sự thịnh hưng của cả thế hệ, không chỉ vì cái khó của việc tìm ra nó mà trở nên quý hiếm mà chúng còn mang theo trong mình nhiều giá trị:

Về phong thủy: Quan niệm trong phong thủy, chuỗi 108 hạt (đại trưng cho lục căn) mang lại may mắn, thu hút tài lộc, sự nghiệp thăng tiến khi mang chuỗi. Không những thế vật phẩm này còn giúp xua đuổi tà khí, thu hút khí vượng. Vậy nên chuỗi này rất được ưa chuộng với các doanh nhân, người làm ăn, kinh doanh.

Về tâm linh: Theo phật giáo thì chuỗi 108 hạt loại bỏ được 108 phiền não trong 3 kiếp, tâm thế luôn thanh tịnh, nhẹ nhàng, bình yên không bị quấy nhiễu sự thị phi, dèm pha trong cuộc sống giúp cho gia chủ có cuốc sống an nhiên.

Mùi hương của vòng trầm hương sẽ giúp cho tinh thần được thư giãn, sảng khoái giảm tải những căng thẳng, mệt mỏi. Giúp lấy lại cân bằng cuộc sống.

Vòng có hai loại là hạt 6li và hạt 8li.

Có thể phối thêm đá phong thủy hợp mệnh.

Sản phẩm cùng loại

Hotline